Nhằm tạo điều kiện cho các bé có một sân chơi lành mạnh và đón một mùa trung thu vui tươi,  trọn vẹn  vào lúc 9h00 ngày 04/10/2017, trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức  HĐNK “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.

          Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên  đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.

          Cô và cháu trường mẫu giáo sơn Ca cùng hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng của các tiết mục văn nghệ múa hát " Vui hội trăng rằm" và được xem các cháu múa lân  thật hấp dẫn, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên . Cuối buổi, các bé được phá cỗ được nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mẫu giáo Sơn Ca  trong Không khí “Vui hội trăng rằm” tràn ngập tiếng cười.

          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh và các cháu, Trường Sơn Ca càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

           Sau đây là một số hình ảnh "Vui hội trăng rằm" của các bé: