Thực hiện công văn số 831/PGDĐT-TCCB về việc thời gian nghĩ tết dương lịch và sơ kết học kỳ 1. Trường Mẫu giáo Sơn Ca đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 đúng với thời gian quy định của cấp trên.

         Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2018, Cô và trò trường Mẫu giáo Sơn Ca đã  tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 Năm học 2017-2018. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà Cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

         Mở đầu chương trình Lễ sơ kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh thể hiện.
        Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, Cô Bùi Thị Túy-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 Năm học 2017-2018. Trong báo cáo Cô đã đề cập đến những thành tích mà Cô và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Cô và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới, mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
         Một số hình ảnh của buổi lễ: